IDEC đóng góp vào sự phát triển ngành robot công nghiệp trong tương lai

IDEC đóng góp vào sự phát triển ngành robot công nghiệp trong tương lai

IDEC chính thức trở thành nhà tài trợ “Cuộc thi tích hợp hệ thống robot dành cho học sinh trung học” lần thứ nhất được tổ chức rộng rãi trên toàn quốc trong năm 2022. Nhằm đóng góp những thế mạnh của tập đoàn vào sự phát triển ngành robot công nghiệp trong tương lai.

Phát triển robot công nghiệp là xu hướng của thời đại

Trong những năm gần đây, việc sử dụng robot công nghiệp đang trở thành xu thế ngày càng gia tăng tại các nhà máy, để tạo sự thúc đẩy tự động hóa, tiết kiệm lao động, tăng tính linh hoạt, chính xác cao và đạt hiệu quả vượt trội hơn so với sản xuất thủ công. Đặc biệt, robot là giải pháp tối ưu nhất trong những môi trường khắc nghiệt, độc hại và nguy hiểm.

Vì vậy việc phát triển nguồn nhân lực cho ngành robot công nghiệp (tích hợp hệ thống, điều khiển,…) – Đào tạo những người có trách nhiệm chính trong việc vận hành, điều khiển, hiểu rõ về hệ thống tại các nhà máy sản xuất, đã và đang trở thành một vấn đề cần quan tâm.

IDEC luôn không ngừng phát triển các giải pháp phục vụ an toàn trong hệ thống

Đặt mục tiêu đóng góp vào sự phát triển của ngành robot trong tương lai, IDEC đã tham gia vào chương trình với tư cách là nhà tài trợ 100% các thiết bị, công tắc an toàn.

Xem thêm: Các dòng sản phẩm của IDEC hiện đang được Hạo Phương phân phối

IDEC đóng góp vào sự phát triển ngành robot công nghiệp trong tương lai

Với thế mạnh là công nghệ điều khiển, IDEC đang phát triển các giải pháp phục vụ an toàn cho hệ thống nhà máy và quá trình sản xuất liên quan đến máy công cụ, thiết bị sản xuất chất bán dẫn/ tinh thể lỏng, thiết bị hậu cần/ vận tải và các lĩnh vực kinh doanh giải pháp mạng điều khiển khác,…

Bên cạnh đó, IDEC cũng cung cấp các robot đến từ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Universal Robot, KUKA, JAKA, Yaskawa Electric, Mitsubishi Electric, FANUC,… và đầu tư phát triển các tính năng về cảm biến thị giác, AI, tự động robot vận tải,… Ngoài ra, IDEC cũng đang tập trung vào hệ thống robot an toàn kết hợp (AMR), v.v.

Tham khảo: jp.idec.com

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!