Hạo Phương mang giải pháp công nghiệp tối ưu nhất tham gia triển lãm VIMAF & VSIF 2018

Hạo Phương mang giải pháp tối ưu nhất tham gia triển lãm
Hạo Phương mang giải pháp tối ưu nhất tham gia triển lãm

Từ ngày 12 – 14/12/2018 tại Trung tâm triển lãm và Hội Nghị Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM diễn ra triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp (VIMAF) và triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam (VSIF).

Đến với triển lãm lần này, Hạo Phương giới thiệu đến Quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước những sản phẩm, giải pháp công nghiệp tiên tiến giúp giải quyết những rào cản về chất lượng, năng suất, chi phí đầu tư và giá thành sản phẩm.

Hệ thống robot tự động giải pháp phát triển ngành công nghiệp sản xuất

Nắm bắt xu hướng công nghiệp 4.0, Hạo Phương giới thiệu đến Quý khách hàng, đối tác 2 dòng Small Robot 6 trục mới nhất của hãng Yaskawa và KUKA thực hiện nhiệm vụ đóng bao bì tự động và xếp bao bì tự động.

Hệ thống được tích hợp bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của Hạo Phương, hoạt động tự động với hai cánh tay robot thay cho các nhân công truyền thống nâng hiệu suất làm việc gấp 2 lần.  Hoàn toàn có thể áp dụng trên các dây chuyền đóng bao hiện có của quý khách, tận dụng toàn bộ các băng tải và thiết bị may bao, cân đóng bao đã có nhằm tối ưu chi phí. Hệ thống đóng bao tự động và xếp bao tự động được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, sản xuất lúa gạo, bột mì, đường,…

robot đóng bao bì tự động, xếp bao bì tự động.

Thiết bị điện công nghiệp tự động hóa

Là nhà phân phối thiết bị điện công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Tại triển lãm, chúng tôi giới thiệu những sản phẩm chủ lực mà Hạo Phương đang phân phối trên thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Thiết bị đóng cắt Fuji Electric, MCB, MCCB, ELCB, ACB, Contactor

Thiết bị đóng cắt Fuji Electric: MCB, MCCB, ELCB, ACB, Contactor,…

Thiết bị tự động Fuji Electric

Thiết bị tự động Fuji Electric

Thiết bị phụ kiện, đèn báo, nút nhấn, relay, timer

Thiết bị phụ kiện: đèn báo, nút nhấn, relay, timer

Hạo Phương vinh dự góp mặt trong triễn lãm VIMAF & VSIF 2018 lần này, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng, đối tác tham dự những sản phẩm cũng như giải pháp tối ưu nhất về công nghệ robot. Quý khách hàng, đối tác đến triển lãm VIMAF & VSIF để có được những trải nghiệm chân thực về sản phẩm và dịch vụ trong gian hàng của Hạo Phương.

>>>Xem thêm: Thư mời tham dự triển lãm VIMAF & VSIF 2018