Hạo Phương – Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Hạo Phương luôn chú trọng đến việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự trong công ty và luôn mong muốn xây dựng một môi trường làm việc hướng đến sự liên tục trau dồi và phát triển năng lực của nhân viên. Các chương trình đào tạo được tổ chức thường xuyên không chỉ bổ sung kiến thức, phát triển các kỹ năng của mỗi cá nhân mà còn là cơ hội để tăng cường tinh thần làm việc tập thể của các nhân viên trong toàn công ty.

Coi đào tạo là nhân tố then chốt trong phát triển nguồn nhân lực, công ty TNHH Hạo Phương luôn tạo cơ hội cho các nhân viên trong công ty được tham gia vào các khóa đào tạo nhằm nâng cao khả năng về tư vấn sản phẩm, kiến thức, công nghệ mới về những dòng sản phẩm tiên tiến. Qua đó giúp nhân viên luôn tự tin vàhoàn thành tốt công việc.

Bên cạnh các khóa đào tạo kỹ năng, kiến thức về sản phẩm, toàn bộ nhân viên cũng thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và đào tạo ngay trong công việc hàng ngày, giúp mọi thành viên hiểu rõ các hoạt động, tích cực và làm việc hiệu quả hơn.

hoanchinh3

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments