Huawei trình làng giải pháp điện mặt trời thông minh

giải pháp điện mặt trời thông minh

Huawei giới thiệu giải pháp điện mặt trời thông minh Fussion Solar 6.0 tại sự kiện Vietnam ETE 2019.

Fussion Solar 6.0 tại ETE

Vietnam ETE 2019 thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong lĩnh vực sản phẩm Năng lượng xanh và thiết bị điện tử.

Tại sự kiện Vietnam ETE 2019, Huawei trưng bày giải pháp điện mặt trời thông minh Fussion Solar 6.0 cho LCOE tối ưu.

So với giải pháp truyền thống, FusionSolar 6.0 tăng hiệu suất hơn 2% so với đa MPPT. SUN2000-185KTL mới nhất được trang bị 9 MPPT giúp tăng năng suất cho nhà máy điện.

Chuẩn đoán đường cong I-V thông minh thế hệ mới 3.0 cài đặt sẵn O&M (vận hành và bảo dưỡng) thông minh cho nhà máy điện mặt trời. Chỉ mất 15 phút để quét một nhà máy điện mặt trời 100MW.

Giải pháp áp dụng cho nhiều nhà máy điện mặt trời dân dụng, mặt đất. Nó được phân phối với quy mô lớn. Điều này cải thiện nhiều hiệu quả O&M của các nhà máy điện mặt trời trong toàn bộ chu trình và giảm chi phí O&M.

Biến tần SUN2000 5-20KTL

Tại sự kiện này, bộ biến tần SUN2000 5-20KTL & Giải pháp Tối ưu hóa Thế hệ thứ hai 375W-P2 thu hút sự chú ý của người xem. Nó ứng dụng trong dân dụng cũng như công nghiệp và thương mại quy mô nhỏ.

Bộ chip Hisilicon bên trong biến tần được gọi là công nghệ turbo kỹ thuật số. Nó cho phép biến tần kết nối với trình tối ưu hóa nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Huawei AFCI (Arc Fault Circuit Interrupter) có thể phát hiện và xác nhận cung DC chính xác. Biến tần nhanh chóng tắt trong vòng 2 giây và tập trung đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Biến tần SUN2000 5-20KTL

Bruce Li, Giám đốc Khu vực của Huawei Smart PV Business APAC, nói: “Điện mặt trời Thông minh của Huawei cam kết đưa công nghệ số tới tất cả các tổ chức. Vì một thế giới thông minh, được kết nối hoàn toàn. Việt Nam là một thị trường quan trọng với tiềm năng lớn về năng lượng tái tạo. Huawei sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và giải pháp cạnh tranh hơn cho khách hàng. Điều này giúp Huawei đạt được doanh thu và lợi ích lớn hơn.”

Vài nét về Huawei

Huawei là nhà cung cấp giải pháp năng lượng mạng và CNTT hàng đầu toàn cầu. Hiện đang cung cấp các sản phẩm và giải pháp năng lượng mạng tại hơn 170 quốc gia. Phục vụ hơn ba tỷ người trên toàn thế giới.

Huawei tích hợp một cách sáng tạo các công nghệ thông tin kỹ thuật số như AI, IoT, dữ liệu lớn và điện toán đám mây. Với công nghệ PV, để thúc đẩy các giải pháp PV thông minh hàng đầu.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547

Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!