Hạo Phương chi nhánh Hà Nội training chọn mã thiết bị Fuji Electric

ha-noi-dao-tao-chon-ma-thiet-bi-fuji-electric-bia

Ngày 12/4 vừa qua, tại văn phòng Hạo Phương chi nhánh Hà Nội đã có buổi training chọn mã thiết bị đóng cắt Fuji Electric cho nhân viên CS và nhân viên kinh doanh.

Buổi traning tại văn phòng Hà Nội

Không ngừng học hỏi, tiếp thu những kiến thức, xu hướng, kỹ thuật mới là những tiêu chí luôn được tất cả nhân viên Hạo Phương đặt lên hàng đầu.

ha-noi-dao-tao-chon-ma-thiet-bi-fuji-electric-3

Nhân viên phòng CS và phòng kinh doanh chi nhánh Hà Nội đang ghi chú những thông tin cần thiết trong buổi training

Tại buổi training, Mr. Hùng – NVKD thiết bị dự án đã cung cấp đến các bạn những thông tin hữu ích. Ví dụ như: thế mạnh của các thiết bị, cách chọn mã thiết bị một cách tối ưu nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và cung cấp cho họ sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý,…. Đồng thời, anh cũng giải đáp các khó khăn thường gặp. Đặc biệt là khi nhân viên tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của Fuji Electric.

ha-noi-dao-tao-chon-ma-thiet-bi-fuji-electric-1

Fuji Electric là đối tác quan trọng của Hạo Phương. Công ty đã có kinh nghiện hơn 10 năm phân phối sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam. Các thiết bị đóng cắt của Fuji Electric như: ACB, MCCB, MCB, Contactor… Cũng như các thiết bị tự động như biến tần, PLC,… là những sản phẩm vẫn luôn chiếm trọn lòng tin của khách hàng từ trước đến nay.

Tổng kết

Buổi training kết thúc tốt đẹp và mang lại nhiều kiến thức về sản phẩm. Đặc biệt là cách chọn mã thiết bị chính xác. Đây là những kiến thức quan trọng và cần thiết. Chúng giúp nhân viên kinh doanh và nhân viên CS tự tin tư vấn cho khách hàng. Đồng thời giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Sắp tới, Hạo Phương có kế hoạch sẽ xây dựng bộ tư liệu hỗ trợ cho việc đào tạo chuyên môn có hệ thống. Tài liệu này sẽ giúp nhân viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.