Hạo Phương tổ chức chương trình ra mắt giải pháp robot mới cho toàn thể nhân viên

hao-phuong-to-chuc-chuong-trinh-ra-mat-giai-phap-robot-moi-cho-toan-the-nhan-vien

Vào sáng ngày 12/12 vừa qua, tại showroom Hạo Phương, chương trình ra mắt giải pháp robot đã được diễn ra với sự hiện diện của ban lãnh đạo và rất nhiều cán bộ, công nhân viên trong công ty. Đây là giải pháp robot mới đầu tiên tại Việt Nam do Hạo Phương nghiên cứu và phát triển với tên gọi: Robot đóng mở miệng bao tự động 2 lớp – Robot Open mouth Bagging automation (OMBA).

Hạo Phương tổ chức chương trình ra mắt robot đóng mở miệng bao tự động 2 lớp đầu tiên tại Việt Nam

Hạo Phương tổ chức chương trình ra mắt giải pháp robot mới cho toàn thể nhân viên

Ban lãnh đạo và nhiều cán bộ, công nhân viên, đã có mặt sớm để chuẩn bị tham gia chương trình ngày 12/12

Tham gia chương trình lần này, toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty Hạo Phương không chỉ được tìm hiểu chi tiết nhất về giải pháp robot đóng mở miệng bao tự động OMBA 2 lớp, mà tại đây, mọi người còn được lắng nghe những chia sẻ, những khó khăn và cả những thử thách mà ban lãnh đạo, đội ngũ Robot và R&D đã gặp phải trong suốt quá trình nghiên cứu cho đến quá trình hoàn thiện giải pháp.

Với những nỗ lực không ngừng, tìm tòi và sáng tạo trong từng khâu phát triển:

  • 1 năm để nghiên cứu
  • 7 tháng để thiết kế và gia công chế tạo máy
  • 6 tháng lắp đặt tại site và test máy

Hạo Phương tổ chức chương trình ra mắt giải pháp robot mới cho toàn thể nhân viên

Mọi người tập trung và chăm chú theo dõi chương trình ra mắt giải pháp robot đóng mở miệng bao tự động OMBA 2 lớp

Hạo Phương đã vượt qua mọi trở ngại, thách thức để từng bước tiến đến sứ mệnh của mình “Tiên phong giải quyết các thách thức trong thời đại Công nghiệp 4.0”“Trở thành đối tác tin cậy và trí tuệ trong ngành công nghiệp”, khi thực hiện thành công giải pháp “có 1 không 2” tại Việt Nam – Robot đóng mở miệng bao tự động OMBA 2 lớp cho dự án triệu đô Auto Packing tại Bàu Xéo.

Tìm hiểu thêm về robot xếp bao lên Pallet.

Chương trình ra mắt giải pháp mới là kết quả của quá trình sáng tạo và học hỏi không ngừng

Chương trình ra mắt giải pháp robot mới diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với nhiều chia sẻ thú vị và kết thúc tốt đẹp, cũng giống như quá trình thành công của Hạo Phương, khi thực hiện giải pháp robot đóng mở miệng bao tự động OMBA 2 lớp.

Qua chương trình này, Hạo Phương xin ghi nhận những đóng góp to lớn của từng cá nhân, đội ngũ cán bộ, công nhân viên xuất sắc và khuyến khích tinh thần sáng tạo, học hỏi không ngừng, trong công việc của mỗi cá nhân, góp phần phát triển bản thân, phát triển tinh thần tập thể, để đạt được những hiệu quả tốt đẹp nhất.

Xem thêm các giải pháp của Hạo Phương tại đây.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!