Hạo Phương tổ chức đào tạo an toàn – vệ sinh lao động cho nhân viên

Hạo Phương tổ chức đào tào an toàn - vệ sinh lao động

Sáng 12/10 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Hạo Phương đã tổ chức buổi huấn luyện an toàn- vệ sinh lao động. Đây là buổi học ý nghĩa và được đông đảo nhân viên Hạo Phương hào hứng tham gia.

Mục đích của buổi đào tạo này

An toàn – vệ sinh lao động đóng một vai trò vô cùng quan trọng.  Người lao động cần trang bị đầy đủ kiến thức. Có như vậy mới an tâm, phòng tránh rủi ro…Nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Nhân viên Hạo Phương tham gia buổi huấn luyện An toàn - vệ sinh lao động

   Nhân viên Hạo Phương tham gia buổi huấn luyện

Gần đây, nhiều vụ tai nạn về an toàn – vệ sinh lao động đáng tiếc xảy ra. Kéo theo là những thiệt hại lớn về người và tài sản. Nguyên nhân chính do người lao động không nắm rõ về an toàn – vệ sinh lao động.

Nhận biết được vai trò và tầm quan trọng của an toàn – vệ sinh lao động. Hạo Phương phối hợp cùng Công Ty CP Kiểm Định An Toàn Thành Phố tổ chức lớp huấn luyện giúp người lao động nắm rõ hơn những quy định về an toàn, vệ sinh.

Nhân viên Hạo Phương chăm chú lắng nghe bài giảng

Nhân viên Hạo Phương chăm chú lắng nghe bài giảng  

Hạo Phương luôn chú trọng công tác an toàn – vệ sinh lao động

Hạo Phương được khách hàng biết đến là doanh nghiệp uy tín, nhà phân phối các sản phẩm điện công nghiệp và tự động hóa của các hãng: Fuji Electric, Idec, Kansai, Circutor, … đồng thời cũng là nhà tích hợp hệ thống tự động công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với lịch sử hơn 15 năm hình thành và phát triển, Hạo Phương dần khẳng định mình trên thị trường. Nhân sự là một trong những yếu tố được chúng tôi nỗ lực hoàn thiện. An toàn – vệ sinh lao động cũng là một trong những nhiệm vụ không thể thiếu của Hạo Phương.

Nhiều phòng ban của Hạo Phương tham gia buổi huấn luyện

Nhiều phòng ban của Hạo Phương tham gia buổi huấn luyện 

Được biết, đây là năm đầu tiên Hạo phương tổ chức hoạt động này và ưu tiên đào tạo cho các bộ phận thuộc các phòng ban khối sản xuất gồm: Sản xuất, R&D, quản lý chất lượng và kho vận.

Tương lai đây sẽ hoạt động thường niên của Hạo Phương. Hướng đến mục tiêu bảo vệ an toàn – vệ sinh cho người lao động. Đồng thời, giúp người lao động an tâm làm việc và đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Nhân viên Hạo Phương làm bài kiểm tra cuối giờ

Nhân viên Hạo Phương làm bài kiểm tra cuối giờ

Những kết quả buổi đào tạo này mang lại

Gần 100 nhân viên Hạo Phương nhiệt tình tham gia. Họ đã được bồi dưỡng thêm những kiến thức như:

  • Hiểu hơn về chính sách của Nhà nước về công tác an toàn – vệ sinh lao động.
  • Nắm được các quy định an toàn chung về quản lý, sử dụng phương tiện, thiết bị, vật tư…
  • Thực hiện thành thạo biện pháp an toàn- vệ sinh khi làm việc.
  • Đề phòng những rủi ro, tai nạn không thể lường trước.
  • Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, nâng cao ý thức cho nhân viên.

Đặc biệt, kết thúc buổi huấn luyện sẽ làm bài kiểm tra. Đây là cơ sở để cấp thẻ cho những học viên đã hoàn thành khóa học thành công.

Bài kiểm tra hoàn thực tế tại buổi đào tạo

Bài kiểm tra hoàn thực tế tại buổi đào tạo

Hạo phương hy vọng nhân viên sẽ áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn. Góp phần cải thiện điều kiện và môi trường làm việc. Đặc biệt là giảm thiểu tai nạn lao động…

Thực hiện bài kiểm tra là cơ sở để cấp thẻ an toàn - vệ sinh lao động

Thực hiện bài kiểm tra 

Tương lai, Hạo Phương sẽ không ngừng đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền. Với mục đích nâng cao ý thức cho toàn thể nhân viên. Đảm bảo đúng quy định về an toàn – vệ sinh lao động hiện hành.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!