Robot Palletizing – Cánh tay đắc lực trong khâu bốc xếp bao thành phẩm tại các nhà máy

Robot Palletizing – Cánh tay đắc lực trong khâu bốc xếp bao thành phẩm tại các nhà máy

Với những ưu điểm vượt trội như sự linh hoạt, hoạt động 24/7 hay chi phí hợp lý – Robot Palletizing đã ngày càng trở thành cánh tay đắc lực, giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán nhân lực, chi phí,… trong khâu bốc xếp bao thành phẩm, đặc biệt, là trong thời điểm còn những hạn chế, dư chấn của Covid-19.

Vì sao nên tự động hóa khâu xếp bao thành phẩm, đặc biệt, trong đại dịch Covid-19?

Trong đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu đã khiến các doanh nghiệp nên nhìn nhận và xem xét việc ứng dụng các công nghệ đã được hoàn thiện như: Robot công nghiệp,… vào trong quá trình sản xuất. Nhằm tạo sự an toàn tại môi trường làm việc, giảm thiểu các chi phí về thời gian, vận dụng hết mọi cơ hội sẵn có của doanh nghiệp, qua đó, giữ vững tâm thế cạnh tranh trong cơn bão đại dịch.

==> Robot Palletizer ra đời, không chỉ tạo nên những bước tiến lớn trong quá trình tự động hóa khâu xếp bao sản phẩm, mà còn mang đến những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như: Tiết giảm chi phí, giảm thiểu không gian sử dụng, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm,…

Hạo Phương – Đơn vị cung cấp toàn diện hệ thống Robot Palletizing

Hạo Phương là đơn vị tiên phong với sứ mệnh : “Tiên phong giải quyết các thách thức trong thời đại công nghiệp 4.0”, cùng kinh nghiệm thực tiễn 16 năm trên lĩnh vực. Hạo Phương không ngừng đón đầu xu hướng công nghệ mới, tìm tòi, học hỏi và phát triển toàn diện hệ thống Robot Palletizing, góp phần trở thành cánh tay đắc lực trong khâu bốc xếp bao thành phẩm tại các nhà máy sản xuất.

Ứng dụng robot tự động hóa ngay từ một khâu rất nhỏ tại nhà máy mà các doanh nghiệp nên quan tâm

Cận cảnh cánh tay Robot Palletizing đang bốc xếp thành phẩm tại nhà máy

Những lý do vì sao Robot Palletizing trở thành cánh tay đắc lực trong khâu bốc xếp bao thành phẩm

– Hiệu quả hoạt động 24/7: Cánh tay robot có thể hoạt động 24/7 và giúp nâng vật, sản phẩm lên đến hàng trăm kg.

– Tiết kiệm không gian: Robot Palletizer không chiếm không gian nhiều so với các máy xếp hàng thông thường. Doanh nghiệp có thể tận dụng những không gian còn lại để sử dụng cho các mục đích khác.

– Tiết giảm nhiều chi phí: Sử dụng hệ thống Robot xếp bao lên Pallet sẽ giúp tiết giảm chi phí công nhân, chi phí bảo trì, đầu tư thêm công nghệ, máy móc, …

– Tần suất ổn định: Tần suất hoạt động của Robot Palletizer đáp ứng khả năng vận hành ổn định, ước tính lên tới 1000 lần/giờ.

– Độ chính xác cao: Ngoài hiệu quả hoạt động, tần suất ổn định, robot còn được đảm bảo độ chính xác lặp lại trong khi hoạt động là 0.06 mm.

– Đáp ứng được hầu hết mọi môi trường: Robot xếp bao thành phẩm lên pallet có thể làm việc được trong mọi điều kiện môi trường khác nhau của nhà máy, cơ sở, …

Ngoài cánh tay Robot được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Châu Âu và Mỹ, Nhật, toàn bộ các cấu kiện còn lại đều được gia công trong nước, đảm bảo hiệu quả chi phí đầu tư.

Qua đó, Hạo Phương mang đến các doanh nghiệp 2 giải pháp:

  1. Ứng dụng Robot công nghiệp vào sản xuất: Giải pháp này đơn thuần là đầu tư mới giải pháp tự động hóa, nhưng với doanh nghiệp trong nước thực hiện.
  2. Giải pháp thuê robot thay cho công nhân: Giải pháp này hoàn toàn mới và Hạo Phương là đơn vị tiên phong thực hiện giải pháp này. Hạo Phương sẵn sàng đầu tư chi phí ban đầu và cho các doanh nghiệp thuê lại ứng dụng với chi phí tương đương với chi phí thuê nhân công.

Robot công nghiệp – Một loại vaccine góp phần miễn dịch cộng đồng

Giải pháp đóng gói PET bottle Packing – Ứng dụng Robot Palletizing do Hạo Phương thiết kế. Hệ thống sẽ thay thế cho 12 công nhân bốc xếp, vận hành 24/7.

Hiện nay, Hạo Phương đã lắp đặt nhiều dự án Robot Palletizer nên có nhiều cách bố trí layout khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Với diện tích tối thiểu 5766x2362mm có thể lắp đặt hệ Robot Palletizer với cấu hình Full Automation.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!