Training biến tần FRENIC ACE

HOẠT ĐỘNG TRAINING – BIẾN TẦN FRENIC ACE

Vào ngày 06/08/2014 vừa qua, tập đoàn Fuji Electric phối hợp với Fuji Singapore đã cử một số chuyên gia trong ngành tự động hóa đến thăm và làm công tác huấn luyện tại công ty Hạo Phương.

Chuyên gia Fuji Electric đang training cho đội ngũ anh em Kỹ sư CTY TNHH HẠO PHƯƠNG
Chuyên gia Fuji Electric đang training cho đội ngũ anh em Kỹ sư CTY TNHH HẠO PHƯƠNG

Sự ra đời của dòng biến tần mới : Frenic-ACE đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển thị trường của Fuji Electric nói chung và của Hạo Phương nói riêng. Vì thế, việc các chuyên gia tập đoàn Fuji trực tiếp đến huấn luyện đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đội ngũ nhân viên công ty Hạo Phương, là cơ hội để học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn ứng dụng vào công việc thực tế, góp phần xây dựng Hạo Phương lớn mạnh, bền vững.

Frenic ACE – Thế hệ biến tần của thời đại mới

frenic1Đây là dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng hấp dẫn, có sức cạnh tranh cao vượt bậc so với dòng sản phẩm tương ứng trước đó là Frenic-Multi (dự kiến sẽ thay thế dòng Frenic-Multi trong tương lai) Được sản xuất trực tiếp tại Nhật (từ 22kW trở xuống) và Thái Lan (trên 22kW). Dòng biến tần Frenic-Ace thích hợp cho nhiều ứng dụng rộng rãi, là dòng biến tần cao cấp, dễ sử dụng và vận hành, có tính tương thích toàn cầu. Với dải công suất được mở rộng, linh hoạt và đa chức năng, sản phẩm có thể đáp ứng cho hầu hết các ứng dụng trong công nghiệp.

Một số tính năng chính của dòng sản phẩm Frenic-ACE:

  • Ngõ ra tần số: 0.1 – 120/500Hz.
  • Dãy công suất: 7.5 – 160kW.
  • Tích hợp bộ lập trình Logic (Customizable logic)
  • Dải công suất linh hoạt trên 1 biến tần (ND, HD, HND, HHD).
  • Giá thành cạnh tranh

Tìm hiểu thêm: 5 lợi ích chỉ có khi sử dụng biến tần mới có 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments